ข้อมูลสุข

นัดหมอ

ถามหมอ

สุขภาพดี

ลงทะเบียน

ลงชื่อเข้า

Hello Health

MUA NGAY

เบาหวาน

หัวใ

ช่องปาก

คอเลสเต

ลดน้ำหนัก

ความงาม

ผิวหนัง

ตั้งครรภ์

ทารก

ตา

ชีวิตที่มีสุข

รับประกัน
ให้ผมแข็งแรงและหยุดผมร่วงได้มากถึง 67%! ภายใน 1 เดือน

"ทำให้ผมเสียและผมบางสวยและหนาขึ้นหยุดผมร่วงและผมเริ่มงอกกลับมาอย่างรวดเร็ว"

"เปลี่ยนแปลง 100%"

อรพรรณ พิมสิริ
ทำให้ผมแข็งแรงและหนาขึ้นได้สำเร็จใน 3 สัปดาห์

สวัสดี

ผม กนกกรณ์ พรดี ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ทำงานด้านนี้มาเป็นเวลา 15 ปีที่ผมบริหารสำนักงานของตัวเองในกรุงเทพและช่วยคุณผู้ชายและหญิงมากกว่า 1,200 คนในการหยุดผมร่วงและทำให้ผมหนาขึ้น

ผมเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการมีร่วงมากเกินไปเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลาย ๆ คน คุณผู้หญิงหลายคนมักเรียกสถานการณ์นี้ว่าเป็น "โศกนาฏกรรม" เลยก็ว่าได้ เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่น่าดึงดูดและไม่สบายใจกับปัญหานี้ ส่วนคุณผู้ชายที่หัวล้านบ่นว่านี่เป็นหนึ่งในสัญญาณแห่งวัยและการสูญเสียความดูดี

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับปัญหาผมร่วงและผมบางเกิดจากการบำรุงรักษาที่ไม่เพียงพอ การขาดวิตามิน ความเครียดโรคหรือความผิดปกติของฮอร์โมนแอนโดรเจนหรือเอสโตรเจนที่ลดลง และหลายคนก็มีพันธุกรรมศีรษะล้านมาแต่กำเนิด

โดยสาเหตุทั้งหมดนี้ทำให้แกนผมบางลงและสั้นลงจนเซลล์ต้นกำเนิดหยุดผลิตเส้นผมใหม่จริงๆ

สิ่งนี้ทำให้รูขุมขนไม่ทำงานในระยะเทโลเจนและส่งผลให้ผมร่วง แล้วยังเป็นจุดเริ่มต้นของศีรษะล้าน
ประสบการณ์หลายปีสอนให้ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการกำจัดปัญหาเรื่องผมอ่อนแอและผมบาง นี่จึงเป็นที่มาของการที่ว่าทำไมงานของผมต้องตั้งใจเวลาและความอดทนในการหาประสบการณ์ทั้งหมด

เนื่องจากการหยุดกระบวนการผมร่วงเพื่อให้ผมเริ่มงอกใหม่อีกครั้ง แค่การใช้แชมพูและครีมนวดผมเป็นประจำไม่เพียงพอ นอกจากนี้เส้นผมยังจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ รวมถึงการเปลี่ยนอาหารเพื่อชดเชยการขาดวิตามินในร่างกายแล้วคุณยังต้องมีตัวช่วยซึ่งเป็นอาวุธที่แท้จริงในการต่อต้านผมร่วงที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อาวุธซึ่งสามารถปกป้อง DHT - ส่วนประกอบที่ดูแลอาการผมร่วงแบบแอนโดรเจน (ศีรษะล้าน)

จากการทดลองผทได้ลองมาหลายวิธีแล้ว แต่มีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่สามารถช่วยเสริมสร้างรากผมและยืดระยะการเจริญเติบโตของแอนนาเจน ซึ่งเส้นผมจะเติบโตอย่างหนาแน่นที่สุด ซึ่งเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่ผมจะหนาขึ้น 7% ในช่วงสัปดาห์แรกของการใช้

มีรายงานบอกว่าเส้นผมของคุณเริ่มสามารถหยุดร่วงได้ภายใน 48 ชั่วโมงแรก หลายคนมีผมที่แข็งแรงและหนาขึ้นภายในสองสัปดาห์
ในบางคนที่มีอาการผมร่วงรุนแรงมากขึ้นผมใหม่จะปรากฏขึ้นหลังการใช้งานเพียง 3 สัปดาห์

ด้วยวิธีการใหม่นี้คุณสามารถ:

ผมงอกกลับมา!

เชื่อหรือไม่ แต่ผู้ชายก็ใส่ใจรูปร่างหน้าตาเช่นกัน ฉันไม่สามารถทนศีรษะล้านก่อนวัยอันควรอีกต่อไป แม้ฉันจะอายุเพียง 38 ปี! จากนั้นฉันก็ใช้นวัตกรรมการรักษานี้ ... และฉันก็ได้ลุคใหม่ผมหนาขึ้น! ฉันพอใจมาก

อรรณพกรสุมากรุงเทพฯ

ผมงอกกลับมา!

เชื่อหรือไม่ผู้ชายก็ใส่ใจรูปร่างหน้าตาเช่นกันผมไม่สามารถทนศีรษะล้านก่อนวัยอันควรอีกต่อไปแม้จะอายุเพียง 38 ปี! ผมได้ใช้นวัตกรรมการรักษานี้และผมก็ได้ลุคใหม่ที่ผมหนาขึ้น! ผมพอใจมาก

อรรณพกรสุมากรุงเทพฯ

{today}   GMT +7

จาก กนกกรณ์ พรดี

  • หยุดผมร่วงภายใน 12 วัน
  • ผมหนามากถึง 67% ในหนึ่งเดือน
  • ยับยั้งการก่อตัวของปัญหาผมบางและศีรษะล้าน
  • ยืดระยะการเจริญเติบโตของเส้นผม
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดของเส้นผม

การเพิ่มเซลล์ต้นกำเนิดในระหว่างการรักษา เป็นผลให้การผลิตเซลล์ผมใหม่เพิ่มขึ้นและในบริเวณที่ศีรษะล้าน เส้นผมสุขภาพดีและแข็งแรงก็จะปรากฏขึ้น

ผมแข็งแรงเป็นสมบัติล้ำค่า

พี่กลัวที่จะส่องกระจกมาก: เพราะเส้นผม บางลงจนไม่กล้ามองตัวเอง แต่วิธีใหม่นี้ ช่วยให้ผมสวยขึ้นและยังทําให้เพื่อน ๆ ใน ที่ท่างานอัจฉา ผมของพี่แข็งแรงมากแม้จะ ย้อมผมและมัดผมก็ยังช่วยให้ผมแข็งแรง พี่ ขอแนะนําผลิตภัณฑ์นี้!

สินตา เอกกุศล

การแก้ปัญหาได้นี้ทำได้ด้วยการแก้ไขที่ปัญหาสามส่วนหลัก:

หยุดปัญหาผมร่วง

คุณไม่สามารถกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดได้โดยใช้เพียงการรักษาแบบเดิม ๆ หรือทานวิตามินเสริม นั่นหมายความว่าแม้แต่โภชนาการที่ดีที่สุดก็ยังไม่เพียงพอ เส้นผมก็จะเริ่มหลุดร่วงด้วยสาเหตุต่างๆ ไม่ช้าก็เร็ว วิธีนี้สามารถรักษาและเพิ่มความแข็งแรงของรากผมให้คงอยู่แน่นไม่หลุดร่วงแม้สระผมหรือหวีผมก็ตาม

กระตุ้นการเติบโตของเส้นผม

เมื่อคุณเริ่มการรักษาความแข็งแรงให้กับผมร่วงก็จะเป็นการป้องกันการขาดหลุดร่วงโดยอัตโนมัติ การรักษาจะเพิ่มระยะการเจริญเติบโตของเส้นผม (ระยะอะนาเจน) และตัดระยะการหลุดร่วง (เทโลเจน) เป็นผลให้เส้นผมของคุณเข้าสู่วงจรการพัฒนาตามปกติ: รูขุมขนเริ่มเติบโตและพัฒนาและจำนวนรากที่แข็งแรงและแข็งแรงจะเพิ่มขึ้น คุณจะเห็นผมของคุณกลับมาฟูขึ้นและหยุดศีรษะล้านได้

ฟื้นฟูและเสริมสร้างสภาพเส้นผม

เมื่อเริ่มกระบวนการบำบัดเซลล์จะถูกสร้างขึ้นมาใหม่และเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงได้ (ซึ่งก่อนหน้านี้เส้นผมของคุณอ่อนแอเพราะการรักษาที่ไม่เหมาะสมหรือการถูกรบกวนของฮอร์โมน) ภายใน 48 ชั่วโมงแรกของกระบวนการสร้างเซลล์ผมรูขุมขนนี้จะเป็นการสร้างเส้นผมใหม่ ผลลัพธ์ก็คือเส้นผมจะแข็งแรงกว่าเดิม 80%

ลักษณะของหนังศีรษะก่อนและระหว่างการรักษา ผลของการใช้ทำให้ผมหนาขึ้นอย่างมากและเพิ่มจำนวนเซลล์รากผมที่แข็งแรง

กาญจนบุรี

หยุดความรู้สึกไม่ปลอดภัยนี้ไว้ซะ ผมจะอธิบายสั้น ๆ ว่าการรักษาตามธรรมชาติ เหล่านี้ได้คืนความมั่นใจของผมได้ ผมไม่จําเป็น ต้องรู้สึกอายและพยายามปกปิดศีรษะล้านอีกต่อ ไป :) ขอบอกเลยว่าผมใช้มันทุกวันและหลังจาก นั้นหนึ่งเดือนผมใหม่กิ่งอกขึ้น ตอนนี้ไม่มีอายที่ผม บางอีกแล้ว

พี่ต้อม บางระกํา

ผมพอใจ 100%

ผมพอใจ 100% ผมบอกเลยว่าผมเองพึงพอใจ 100% จาก ที่ได้ลองทุกอย่าง แต่ผมยังคงร่วง จนกระทั่ง วันหนึ่งแฟนของผมกําลังอ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อหางานวิจัยเกี่ยวกับถั่วเหลืองและสาร สกัดจากข้าวสาลี ฉันสังเล ก็ได้เจอ ผลิตภัณฑ์นี้และได้ลองใช้จากที่ผมร่วงได้ กลับมาหนาเหมือนเดิม การรักษานี้ได้ผลจริง ครับ

พีรพงษ์ เอกโอชา

วิธีนี้ใช้ได้ผล 100% ค่ะ

ฉันตระหนักดีว่าผู้หญิงที่เริ่มมีอายุมากขึ้น จะ ผมร่วง แต่พี่ไม่ยอมผมร่วงหัวล้านเด็ดขาดค่ะ วิธีการทําให้ผมหนาทั่วๆ ไปส่วนใหญ่ไม่ค่อย ได้ผล แต่ไม่ใช่สําหรับวิธีนี้แน่นอน การปาบัด ด้วย Havita เพียงหนึ่งเดือนนี้ช่วยให้ผมพี่ หยุดผมร่วงได้ ดีมากเลยค่ะ พี่ขอแนะน่า

สุภาพร สิทธิยา สุราษฎณ์ธานี

การค้นพบนี้คืออะไร?

ส่วนประกอบเหล่านี้ได้รับการจดสิทธิบัตรของส่วนผสมจากธรรมชาติ แตกต่างจากสูตรอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้คัดสรรจากสารจากพืชผัก 3 ชนิด ได้แก่ สารสกัด Scutellaria baicalensis สารสกัดจากถั่วเหลืองและแบคทีเรียในข้าวสาลี ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม โดยเป็นส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ในปริมาณที่สูงและเข้มข้น ซึ่งนี่เป็นผลจากการค้นพบของนักวิจัยชาวสวิสจากสถาบันสุขอนามัยและความงามในซูริก

ก่อน

หลังจาก

ผมได้พบส่วนผสมนี้ในรูปแบบน้ำมันหอมระเหย บรรจุในขวดแก้วขนาด 40 มล. ที่มีส่วนผสมของหัวกะโหลกถั่วเหลืองและข้าวสาลีและส่วนประกอบอื่น ๆ อีก 30 ชนิดที่สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม (สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้, เคราตินไฮโดรไลซ์, ไบโอติน)

เซรั่มนี้ทำงานอย่างไร:

การทำงาน

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนิสัยการดูแลขนหรือวิธีหวีผม สิ่งที่คุณต้องมีเพียงแค่ชโลมลงบนหนังศีรษะโดยตรงในขณะที่นวดจนซึมหมดสัปดาห์ละ 3 ครั้งจากนั้นก็จะได้เส้นผมที่แข็งแรงและหนาขึ้น

เส้นผมสุขภาพดีและปลอดภัย

ส่วนประกอบของ Gingseng panax root extract, Aleurites moluccanus seed extract, aloe barbadensis leaf extract, hydrolyzed keratin, biotin ช่วยฟื้นฟูการทำงานของรูขุมขนและกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์เพื่อสร้างเส้นผมใหม่ได้

เนื่องจากคุณสมบัติตามธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้จึงมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพของเส้นผมที่แข็งแรง เพิ่มคุณภาพและความหนาให้เส้นผมได้ ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัย ไม่ทำลายและไม่เป็นภาระต่อเส้นผมและสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะอักเสบ

การวิจัยและการทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นว่านี่อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการป้องกันผมร่วง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบโดยทีมนักวิทยาศาสตร์และยังได้รับการทดสอบในหลาย ๆ คนเช่น Roni Dwiyanto จากจาการ์ตา

"จบปัญหาเรื่องหัวล้าน"

"วิธีป้องกันผมร่วงส่วนใหญ่ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แต่ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยผมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการป้องกันผมร่วงและทำให้เส้นผมงอกใหม่ ความรู้สึกไม่มั่นใจของผมหายไปและผมรู้สึกว่าภรรยาของผมก็ชอบเหมือนกัน"

ฤทธิชัย ดิเรกพงษ์
ผมหนาขึ้นในหนึ่งเดือน

"ผมหนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว"

"ฉันไม่ชอบการผ่าตัดดังนั้น ฟอระฟ จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของฉัน ให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงขึ้น"

ศิราพิมพ์ วรสมบัติ
หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์

โปรดทราบว่าผลลัพธ์ของวิธีนี้จะไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ คนส่วนน้อยมีปัญหาเส้นผมที่ไม่สามารถรักษาหายได้และวิธีนี้ไม่เหมาะสำหรับพวกเขา

อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานพอใจกับผลลัพธ์ที่ Havita มอบให้แก่พวกเขา ซึ่งทางผู้ผลิตเองก็ได้ให้การรับประกันแก่คุณด้วย:

รับประกันอย่างเดียว

เรารับประกันความพึงพอใจ 100% สำหรับคุณ เรารับประกันว่าการใช้ผลิตภัณฑ์นี้คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และเรารับประกันความพึงพอใจของคุณ

คุณจะได้รับ Havita ในราคาประหยัดได้อย่างไร?

โดยคุณจะได้รับ Havita ในราคาประหยัด ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมคุณภาพสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ Havita ไม่ราคาค่อนข้างสูง

อย่างไรก็ตามผู้ผลิตได้ตัดสินใจที่จะให้ส่วนลดแก่คุณในหน้าเว็บไซต์นี้ที่คุณกำลังเยี่ยมชมนี้ เพียงแค่คุณเข้าร่วมเป็นสมาชิก ก็ส่วนลด 50% ไปเลย

ในฐานะสมาชิกคุณจะได้รับสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้า Havita ฟรี โดยส่วนลดใช้ได้สำหรับราคาจาก 1980 บาท เหลือแค่ 990 บาท/ชิ้น เท่านั้น

แต่พรุ่งนี้ราคานี้จะหายไป

สั่งซื้อตอนนี้

บันทึกสำคัญ

ทำตามคำแนะนำด้านล่างและคุณไม่จำเป็นต้องส่งเงินหรือชำระเงินล่วงหน้าเพื่อไปยัง Havita

คลิกที่ "เพิ่มในร้านค้า" และกรอกแบบฟอร์มในหน้าถัดไป Havita  จะส่งมาถึงมือคุณหลังจากผ่านไป 2-3 วัน หลังจากนั้นคุณสามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยตัวคุณเอง เรารับประกันความพึงพอใจ 100% สำหรับลูกค้าของเรา

ผมเองมั่นใจว่าคุณจะพอใจกับสินค้าตัวนี้ ผมหวังว่าคุณจะชอบผลลัพธ์ และคิดว่าด้วยวิธีนี้คุณสามารถหยุดผมร่วงและคืนความสมบูรณ์ให้กับเส้นผมได้เร็วและง่ายแบบที่คุณต้องการ

ด้วยความเคารพ
กนกกรณ์ พรดี

Havita ป็นสมาชิกเพื่อรับส่วนลด
เซรั่มปลูกผม 40 มล.
เพิ่มในรายการช้อปปิ้ง
เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และจดทะเบียนกับ BPOM (NA 18181002510) คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้านี้มีคุณภาพสูง

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ส่วนลด 50% ใช้ได้ถึง {today}

สั่งซื้อตอนนี้

APA REAKSI ANDA

ตลก

5%

ตกใจ

7%

ชอบ

88%

เศร้า

0%

โกรธ

0%

MUA NGAY

คิดเห็น

จักรพันธ์ เกิดตะวัน

ตะลึงเห็นผล! ขอบคุณมาก ! เส้นของ ผมเริ่มยาวแล้ว !!!

น้องเบล

ฉันใช้สเปรย์นี้เป็นเวลาหนึ่ง - สัปดาห์ ตอนนี้ผมของฉันดูแตก ต่างออกไป :) มันหนามากที่ ด้านหลังศีรษะของฉันและฉัน รู้สึกมั่นใจมากขึ้น! ดีค่ะ! :) :) :)

อัญญา

ผมของฉันเพิ่มขึ้นเยอะมากในเวลาแค่ 2 สัปดาห์หลังจากใช้ Havita ตอนนี้ ฉันมั่นใจกว่าเมื่อก่อนมาก

เอกพงษ์

สวัสดีครับภรรยาของผมซื้อสเปรย์นี้ให้ผมและตอนแรกผมก็โกรธเพราะเธอถูกโฆษณาใส่อีกครั้งและชอบซื้อของมาให้ ... แต่หลังจากผ่านไป 2 อาทิตย์ผมรู้เลยว่าคิดผิดและลงเอยด้วยการเพิ่มชื่ออีกขวด :) :) ขวดนี้แหละนี้เป็นไอเท็มชิ้นโปรดของผม!

อิสรากร เทียมชัย

ผมผลิตภัณฑ์นี้มีมาสักพักแล้ว แทบทุกคนรู้จักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นี้ สําหรับคนที่ไม่รู้ผมอยากบอกว่า Havita ได้ผลจริง สําหรับผู้ที่หมด หวังกับเรื่องผมบาง ลองดูสิ คุณจะ ไม่เสียใจ

ดิเรก พูลเลิศทรัพย์

ผลิตภัณฑ์ปลูกผมนี้ใช้ได้ผลดี มาก ทําให้ผมหนาและแข็งแรง ขึ้น ตอนนี้ทุกคนบอกว่าฉันดูเด็ก กว่าเมื่อก่อนมาก ขอบคุณ Havita

มาวิน ดิษพรกุล

หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ผม หนาขึ้น ภายในหนึ่งเดือนของ การใช้ Havita ตอนนี้ผมแข็งแรง มั่นใจกว่าเยอะเลย

พี่คิ้ม

ฉันประสบปัญหาผมร่วงจากพันธุ กรรม ดังนั้นฉันจึงต้องสวมวิกผม เสมอ เมื่อตอนออกไปข้างนอก แต่ Havita ทําให้ฉันหมดความกังวล ทั้งหมด ประทับใจมากค่ะ

แตงโม

ความเครียดในที่ทํางานทําให้ผม ของหนูเสียมากขึ้น จนถึงจุดที่ฉัน ไม่สามารถไปร้านเสริมสวยได้ เพราะผมอ่อนแอเกินไป หลังจาก ได้รับการแนะนําให้รู้จักกับ Havita จากเพื่อน มันช่วยกระตุ้นการ เจริญเติบโตของเส้นผมของหนูได้ เลยลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือน เส้น ผมที่หายไปเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไม่คาดคิดเลยค่ะ

บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและชำระสินค้าปลายทางได้เลย!
ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่ได้ใช้แทนยา

© 2007- www.hellohealth.com. All right reserved.