เว็บไซต์พอร์ทัลการสาธารณสุขของไทย

ข้อมูลที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเท่านั้น!

MUA NGAY

บทความ / การเปิดเผยล่าสุด / "หมดยุคการใช้เครื่องช่วยฟังแล้ว! การรักษาด้วยวิธีที่ปฏิวัติวงการ... "

หมดยุคการใช้เครื่องช่วยฟังแล้ว!
การรักษาด้วยวิธีที่ปฏิวัติวงการของศาสตราจารย์ชาวไทยท่านหนึ่ง ฟื้นฟูการได้ยินอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 28 วัน

การฟื้นฟูการได้ยินวิธีใหม่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเครื่องช่วยฟังหรือไม่? บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยาคาดการณ์ไว้แล้วว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ประสานกับการพัฒนาวิธีการรักษาในระดับชีวโมเลกุลด้วยวิธีธรรมชาติโดยศาสตราจารย์ชาวไทย การรักษาที่ช่วยทำให้การได้ยินดีขึ้นกลายเป็นความจริงแล้ว

คนจำนวนกว่า 14,000 คนได้ลองใช้วิธีการรักษานี้และสามารถฟื้นฟูการได้ยินให้ดีขึ้นใน 28 วัน เป็นผลให้พวกเขากลับมาได้ยินชัดเจนขึ้น แม้แต่คนที่มีอาการมากจนหูเกือบหนวกสนิทแล้วก็ยังกลับมาได้ยินอีกครั้ง แล้วมันเป็นไปได้อย่างไร?

ศ.จรัส อัมพาพฤกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวโมเลกุลได้ตัดสินใจช่วยคุณแม่ที่มีปัญหาการได้ยินที่แย่ลงทุกวันๆ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นการปฏิวัติวงการโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา หลังจากทำการค้นคว้าวิจัยในห้องทดลองอยู่ 11 เดือน จึงค้นพบ การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ในการปรับปรุงการได้ยินให้ดีขึ้น

วารสารทางการแพทย์ได้กล่าวถึงการรักษานี้ว่าเป็น "ความสำเร็จที่เยี่ยมยอดของวงการโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา" และคุณหมอก็ได้รับ การเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลโนเบล ต้องขอบคุณการคิดค้นของคุณหมอที่ช่วยให้แม้แต่คนที่มีปัญหาการได้ยินขั้นรุนแรงยังสามารถ ฟื้นฟูเซลล์ประสาทการได้ยินให้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง โดยไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟัง

"เครื่องช่วยฟังเหมือนโยนเงินทิ้งไปเฉยๆ!" อะไรคือเหตุผลที่ทำให้คนพูดแบบนี้?

คำพูดนี้ได้รับการยืนยันจากคนมากกว่า 14,000 คนที่เลือกการฟื้นฟูการได้ยินระดับชีวโมเลกุลและได้ผลดี ผู้คน ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไปแล้ว เราจึงตัดสินใจศึกษาเกี่ยวกับเครื่องนี้ โดยเราเลือกที่จะเน้นไปที่การตรวจสอบข้อเสียและคนที่ใช้เครื่องมือนี้ต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง เราได้ข้อสรุปว่า

เครื่องช่วยฟังมีราคาแพง

ราคาของอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งอย่างถูกสุดก็ 6,000 บาท และไม่ใช่รายจ่ายที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว ไหนจะต้องมีค่าแบตเตอรี่อีก ค่าแบตทั้งปีก็ไม่ต่ำกว่า 2,000 บาท! ถึงผู้ใช้จะสามารถจ่ายได้ก็ไม่สามารถเลี่ยงข้อเสียข้อนี้ของเครื่องช่วยฟังได้เลย

ทำให้ผู้ใช้เกิดความรำคาญและอับอายไปพร้อมๆ กัน

ผู้ที่ใส่เครื่องช่วยฟังที่ทนกับข้อเสียนี้ไม่ได้เพราะอาจโดนมองว่าเป็นคนพิการ ทำให้พวกเขารู้สึกแย่ที่ต้องคอยตอบคำถามว่า "ใส่เครื่องอะไรไว้ที่หู?".

มีเสียงหวีดดังออกมาจากเครื่อง

ผู้ที่ใช้เครื่องช่วยฟังมักบ่นเรื่องคุณภาพของเสียงที่ได้ยิน บางครั้งเครื่องช่วยฟังมีเสียงดังน่ารำคาญ แถมทำให้เครียดเข้าไปอีก

ทำให้หูเกิดการอักเสบและยิ่งทำให้ปัญหาการได้ยินแย่ลงไปอีกa

เครื่องช่วยฟังทำให้เกิดการติดเชื้อราที่ทำให้เกิดอาการอักเสบที่หู การอักเสบทำให้การได้ยินแย่ลงไปอีก

เครื่องช่วยฟังทำให้ได้ยินเสียงเฉพาะตอนที่ใช้เครื่องอยู่เท่านั้น

ช่วงที่ต้องถอดเครื่องช่วยฟังออก เช่น ตอนอาบน้ำและก่อนนอน ซึ่งไม่ช่วยให้การ ได้ยินกลับมาดีขึ้นแบบถาวรได้เลย

และนี่เป็นเหตุผลที่วิธีการรักษาระดับชีวโมเลกุลจึงเป็นการพลิกโฉมการรักษา เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น
เครื่องช่วยฟังขยายเสียงที่สังเคราะห์ขึ้นระหว่างที่ใส่อยู่เท่านั้น ในขณะที่การรักษาด้วยวิธีของศ.จรัส อัมพาพฤกษา ช่วยฟื้นฟูเซลล์ประสาทการได้ยินด้วยการ เพิ่มความสามารถในการได้ยินตามธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องใส่เครื่องช่วยฟัง ส่วนประกอบมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูที่ เยี่ยมยอด ส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยในการฟื้นฟูการได้ยินในทุกด้าน แม้แต่คนที่มีปัญหาการได้ยินขั้นรุนแรง

ทุกคนสามารถกลับมาได้ยินชัดเจน 100% เหมือนเดิม
ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีชื่อทางการตลาดว่า Eranol ผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อช่วยฟื้นฟูการได้ยิน ซึ่งสามารถชงดื่มได้เองง่ายๆ และมีความปลอดภัยสูง จากการทำวิจัยเพิ่มเติมโดยสถาบันวิจัยที่เมืองสตุตต์การ์ต ประเทศเยอรมนี ผลการวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพมากกว่า 98% ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์นี้ที่ทำให้คนที่อายุระหว่าง 38-93 ปี สามารถแก้ปัญหาการได้ยินให้ดีขึ้นภายใน 28 วัน พวกเขาสามารถพิชิตปัญหาได้ไม่ว่าจะมีอายุเท่าไร สาเหตุและระยะที่มีปัญหาการได้ยินคืออะไร

สำหรับพวกคนเหล่านี้ ทันทีที่เริ่มดื่มผลิตภัณฑ์ ช่องหูก็จะถูก "เปิด". ทำให้การได้ยินดีขึ้นถึง 50% สามารถได้ยิน เสียงที่หลากหลายในระยะที่ไกลขึ้น ในวันต่อๆ มาของการรักษาจะได้ยินเสียงพูดของคนชัดเจนขึ้น ทำให้พวกเขาได้ยินเสียงสนทนาได้ชัดเจนในระยะที่ไกลขึ้น อาการปวดหูและเสียงจี๊ดๆ ในหูที่เกิดจากการอักเสบของช่องหูลดลง

ทำให้พวกเขาสามารถลดการคั่งของศูนย์การได้ยินในสมองได้มากถึง 80% และเพิ่มระดับพลังงานของศูนย์ ได้ถึงสามเท่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หลังจากการดื่มผลิตภัณฑ์ได้ 28 วัน ผู้เข้าร่วมการวิจัยผลิตภัณฑ์ยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า การได้ยินของพวกเขาชัดเจนขึ้นมาก ตอนนี้พวกเขาได้ยินชัดเท่ากับตอนที่พวกเขาอายุ 25!

ผลการวิจัยที่ได้รับการบันทึกไว้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ดี:

การได้ยินเสียงกระซิบและเสียงโทนต่ำดีขึ้น 15 เท่า

สัปดาห์ที่สาม

การได้ยินชัดเจนขึ้นเท่ากับระดับการได้ยินของคนอายุ 20-25 ปี

สัปดาห์ที่สี่

สัปดาห์แรก

การได้ยินเสียงจากระยะไกลดีขึ้น 50%

สัปดาห์ที่สอง

การฟื้นฟูการได้ยิน - ได้ยินชัดเจนขึ้นระหว่างการสนทนา

สัปดาห์แรก - การได้ยินเสียงจากระยะไกลดีขึ้น 50%

สัปดาห์ที่สอง - เซลล์ประสาทการได้ยินที่เสียหายหรือตายไปแล้วได้รับการฟื้นฟู ได้ยินและเข้าใจบทสนทนาชัดเจนขึ้น

สัปดาห์ที่สาม - การได้ยินเสียงกระซิบและเสียงโทนต่ำดีขึ้น 15 เท่า อาการหูอื้อลดลง

สัปดาห์ที่สี่ - ลดภาระการทำงานของศูนย์การได้ยินในสมอง การได้ยินชัดเจนขึ้นเท่ากับระดับการได้ยินของคนอายุ 20-25

องอาจ อนันต์เกียรติขจร 51 ปี จากนนทบุรีเป็นคนแรกที่ได้ทดลองใช้ Eranol:

"ผมมีปัญหาการได้ยินนานมากแล้ว ตั้งแต่ผมอายุ 40 ผมนึกว่าเป็นเรื่องปกติ พอผมแก่ขึ้นผมก็ได้ยินไม่ชัด เท่าเดิม หลายปีหลังจากนั้นผมก็ไม่เข้าใจเวลาที่คนพูดกับผม ผมอายที่ต้องถามคนอื่นตลอดว่า: "อะไรนะครับ? ขอโทษครับ? ". ผมเลยต้องใช้เครื่องช่วยฟัง ผมใช้เงินกับเครื่องนี้ไปเยอะมากเท่ากับเงินบำนาญสองเดือนเลยครับ แต่ใช้ไม่สะดวกและ รำคาญมาก! ผมไม่อยากผ่าตัดครับ แค่นึกภาพที่ต้องผ่าเปิดกะโหลกก็แหยงแล้ว! ผมโชคดีที่ได้เจอ Eranol ผมรู้เลยว่าถ้าตอนนั้น ไม่ได้ใช้ยานี้ผมคงรู้สึกแย่ไปตลอดชีวิต จากที่ผมหูหนวกจนไม่ได้ยินอะไรเลย ผมใช้ยานี้แค่ 4 อาทิตย์เท่านั้นครับ ตอนนี้ผมได้ยินแม้แต่เสียงกระซิบ ไม่ต้องใช้ เครื่องช่วยฟัง! ไม่มีปัญหาตอนดูทีวี ฟังเพลง ตอนนี้ผมได้ยินเสียงคนคุยกันตามถนน ในร้านหรือรถเมล์ ผมรู้สึกดีมากที่ได้ยินเสียงต้นไม้ นกร้องในสวนอีกครั้ง ขอบคุณมากครับ

จ่ายเงินค่าเครื่องช่วยฟังที่ไม่ได้ผลไปทำไมครับ ในเมื่อมีวิธีรักษาแบบธรรมชาติที่ไม่แพงและทำให้ได้ยินชัดเจนขึ้น?
ประสิทธิภาพของ Eranol ได้รับการยืนยันจากศูนย์วิจัยสตุตต์การ์ต ประเทศเยอรมนี ศ.จรัส อัมพาพฤกษาได้รับการเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลอยู่ตลอดเวลา รวมทั้ง การเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลโนเบล

ข่าวดีก็คือ Eranol สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าด้วยการเป็นสมาชิกคลับส่วนลด คุณจะได้รับการรักษา จากลิงก์ด้านล่างเท่านั้น.

ราคาโปรโมชั่นตอนนี้

โปรโมชั่นจะสิ้นสุดลงภายใน

00
00
00
00

:

:

 จาก: 1.980 บาท 

เหลือ: 990 บาท

* บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา

สั่ง

ซื้อ 3 แถม 1

ซื้อ 6 แถม 2

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 10-1-03958-5-0293

คอมเมนต์

เจษฎา เห็นชอบ

คนชอบบอกว่าคนไทยไม่มีความสามารถที่จะประสบความสำเร็จระดับโลก นี่เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มาก ดีกับ ประเทศไทยของเรามากครับ

คนึงนาถ ขันแข็ง

ผมดื่มผลิตภัณฑ์นี้ที่ได้มาตอนที่สมัครสมาชิกคลับส่วนลดพิเศษนี้ครับ ราคาไม่แพงแต่ช่วยให้ผมได้ยิน ชัดขึ้นมากครับ! ผมรู้สึกเหมือนเกิดใหม่เลย แนะนำให้ทุกคนลองใช้เลยครับ!

อิทธิพล อัศวเดชาวงศ์

มันฟังดูแปลกๆ นะครับ ที่บอกว่า "แค่ 28 วัน รักษาการได้ยินให้เป็นปกติ" แปลว่าอะไร ฟังดูทะแม่งๆ นะ

จิราภา อัมพรกาญจน์

@อิทธิพล ตอนที่สถาบันทำการวิจัยด้วยการใช้จริงกับกลุ่มตัวอย่างของผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ผลการวิจัยต้องตี พิมพ์เป็นรายงานการวิจัยโดยเฉพาะปัจจัยเรื่องเวลา เวลาเฉลี่ยที่เกิดผลลัพธ์ก็คือ 28 วัน!!! ผลที่ได้มันดีจริงๆ ค่ะ

จุฬาลักษณ์ วิเศษทรัพย์

เพื่อนๆ ฉันเคยต้องทรมานกับการใช้เครื่องช่วยฟังมานานกว่า 6 ปี ฉันทำงานที่โรงงานมานานหลายปีเป็น สาเหตุที่ประสาทหูของฉันถูกทำลาย ฉันเสียเงินค่าเครื่องช่วยฟังไปเกือบ 7,000 บาท สำหรับคนอื่นอาจเป็นเงินไม่มากแต่มัน เยอะนะคะสำหรับสาวโรงงานแบบฉัน แถมมันไม่ค่อยสะดวกใส่ๆ ถอดๆ เวลาเล่นกับหลานแล้วใส่เครื่องนี้ หลานก็จะคอยดึง เกะกะมาก แต่พอหลังจากที่ลูกสาวชง Eranol ให้ดื่มทุกเช้า ฉันก็ทิ้งเครื่องช่วยฟังไปเลยค่ะ – ฉันกลับมาได้ยินเหมือนเดิม! แต่น่าจะลองใช้ดูนะ

เกษรา ครามคงคา

ฉันดื่ม Eranol มาได้ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ฉันว่ามันคุ้มค่ามากเลย ตอนนี้ไม่ต้องใส่เครื่องช่วยฟังแต่กลับได้ยิน แถมได้ยินเวลาตัวเองพูด แบบที่ควรจะเป็นค่ะ

คำนึง อำนาจกล้า

ตอนที่เริ่มอ่านบทความนี้ไม่ได้คาดว่าจะเจอกับเรื่องเหลือเชื่อขนาดนี้ แต่ฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์เพราะว่าฉันเบื่อ ต้องคอยเอาผมมาปิดไว้ ก็จะได้ยินคนที่ใช้เครื่องช่วยฟังบ่นรำคาญเหมือนฉันตลอด ตอนนี้ไม่ต้องใช้ เครื่องช่วยฟังแล้ว เยี่ยมมากเลยค่ะ

อนันตา นวกุลพงษ์

ฉันทำงานเป็นพนักงานต้อนรับและต้องคุยกับลูกค้าตลอด บ่อยครั้งที่ต้องคอยถามให้ลูกค้าพูดซ้ำ น่าอายมาก เลยนะคะ เจ้านายก็คอยจ้องจะไล่ออกจากงานให้ได้ เลยต้องใช้เครื่องช่วยฟังที่ดูน่าเกลียดมาก แถมมีสายออกมาจากหู ระโยงระยางอีก ด้วยงานฉันต้องดูดีและฉันก็ยังไม่แก่เลยด้วยนะคะ มีแอบมองหนุ่มๆ อยู่แต่อายกลัวเขาจะเห็นเครื่องช่วย ฟังค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังแล้ว ชีวิตดีขึ้นมากเลย ขอบคุณมากค่ะ !!! :)

กฤษณ์ ไพรพนาพฤกษ์

คุณอนันตาครับ คือจริงๆ แล้วเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกนี่ไม่เกี่ยวกับงานที่ทำเลยนะครับ แต่คุณก็ตัดสินใจถูกแล้วที่ เลือกการรักษาด้วยการใช้ Eranol ผมเกือบหูหนวกเลยใช้อยู่เดือนกว่าเพื่อให้กลับมาได้ยินเหมือนเดิม100% ผมดีใจมากที่ตอนนี้ ได้พบปะผู้คนมากมาย ผมอวยพรให้คุณประสบความสำเร็จนะครับ

จริยา ลักษณากาญจน์

แม่อายุมากแล้วค่ะ อยากถามคนที่เคยใช้กับคนอายุมากหรือเคยใช้กับญาติผู้ใหญ่ที่อายุเกิน 80 ว่าพอมีหวังมั้ย ตอนนี้ไม่รู้เลยว่าแม่ได้ยินฉันพูดแค่ไหน บางทีแม่ก็เปิดทีวีเสียงดังจนข้างบ้านต้องมาเคาะประตูบอกให้เบา ช่วยหน่อยนะคะ

สุรัตน์ วรงคกุล

คุณจริยาครับ ผมได้กรรมพันธุ์หูหนวกจากพ่อครับ พ่อผมอายุ 93พ่อรักษาจนกลับมาได้ยินหลังจาก 3 อาทิตย์ ตอนนี้พ่อได้ยินดีมาก แนะนำเลยครับ

จริยา ลักษณากาญจน์

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ จะรีบไปบอกแม่ให้ลองใช้ค่ะ

จิตติมา มนตรากาล

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ หลังจากที่ใช้เครื่องช่วยฟังมาได้ 15 ปี แต่ตอนนี้ไม่ต้องใช้แล้ว แนะนำเลยค่ะ:)

รัตนากร สันติส่งสกุล

อยากลองใช้ดูแต่ก็กลัวว่าจะไม่ได้ผล เสียเงินไปกับสินค้าที่ใช้ไม่ได้ผลมาเยอะค่ะ

รัตนากร สันติส่งสกุล

อ้อ ไม่เป็นไรแล้วค่ะ เพิ่งอ่านเจอว่ามีรับประกัน ดีเลยค่ะจะลองสั่งมาใช้ดู

อรุณี ภาวิณีกุล

ฉันยังอายุไม่เยอะ แค่ 36 เองค่ะ ยังไม่มีปัญหาเรื่องการได้ยินแต่ทำงานในสถานที่ที่มีเสียงดัง ก็เลยดื่ม้ Mutilan เป็นประจำไว้เพื่อป้องกันการสูญเสียการได้ยินค่ะ ฉันแนะนำให้คนที่ต้องทำงานในที่เสียงดังๆ เลยค่ะ

อิสรีย์ พรรณลดา

ฉันรอของมาส่งอยู่ค่ะ แล้วจะรีบเขียนมาเล่าให้ฟังถ้าได้ผลนะคะ

รับส่วนลด 50%

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

© Copyright. All rights reserved.